Phở Đậu Trộn Tôm

Cuối tuần làm nghệ sĩ sáng tác món mới với sản phẩm mới... thực ra, đây là tác phẩm của bà xã thực hiện với nguyên liệu của món bánh Xèo còn dư. Tuy nhiên, nếu bạn chịu sáng tạo thì vẫn cho ra món ăn hấp dẫn và không thể chê được.

Nguyên liệu:

200g Phở Đậu Sấy. (Sản phẩm mới của chúng tôi)

200g tôm (bánh xèo)

Rau diếp 

Hành, tỏi, rau thơm, đường, nước mắm, ớt xắt nhỏ, dầu ăn.

Thực hiện: 

Ngâm phở đậu khô cho mềm trong nối nước 2 phút, đun sôi 5 phút cho chín vớt ra để ráo.

Trộn với dầu ăn cho rời từng sợi.

Phi hành tỏi cho thơm, xào tôm cho chín, bỏ rau vào nêm chút nước mắm đảo đều một lúc rồi tiếp tục cho phở đậu vào trộn đều với lửa nhỏ thêm 2 phút thế là xong.

Dọn ra dĩa ăn kèm với nước mắm ớt.

Chúc Quý khách ngon miệng.

Nguồn: Hiệp Hoà Bình