Miến xào tôm cua
Nguyên liệu: (cho 4 phần ăn) 200g miến đậu, ngâm nước ấm cho mềm, cắt ngắn bớt 200-250ml nước xương heo hầm (hoặc chicken stock) 250g thịt cua 500g tôm tươi, ...
Xem thêmNguyên liệu: (cho 4 phần ăn) 200g miến đậu, ngâm nước ấm cho mềm, cắt ngắn bớt 200-250ml nước xương heo hầm (hoặc chicken stock) 250g thịt cua 500g tôm tươi, ...
Xem thêmỐc nhảy vốn là món ăn nổi tiếng của dân miền biển. Thịt của loài ốc này rất giòn. Bạn có thể chế biến nhiều món “lai rai” từ ốc nhảy cho ...
Xem thêmĐây là món mới do chính Hiệp Hoà Bình thực hiện với các nguyên liệu thông thường sẵn có trong tủ lạnh, bạn có thể chế biến ra món ăn ...
Xem thêmNguyên liệu: - 200g thịt nạc băm - 1 củ hành tây - 1 củ cà rốt - Vài tai mộc nhĩ ( nấm mèo) - Hành lá, muối, dầu hào, xì dầu, nước mắm, hạt ...
Xem thêmLươn được coi như thần dược trong việc bồi bổ sức khỏe, mang lại chất dinh dưỡng cho con người. Các món ăn về lươn luôn thu hút được sự chú ý của các chị ...
Xem thêmMiến xào thịt bò là một món ăn đã rất quen thuộc với nhiều người. Món ăn này co ưu điểm là thời gian chế biến ít, nguyên liệu đơn giản, ...
Xem thêmMực là một loại hải sản ngon và được nhiều người ưa chuộng. Chúng ta có thể biến tấu mực thành các món ăn khác nhau, nhưng có một món làm ...
Xem thêm