Miến xào bông cải

Miến xào bông cải

Nguyên liệu:

  • 1 cây bông cải xanh
  • 1 miếng mì căn.
  • 1/3 gói sứa thuần chay
  • 150g Miến Dong Đậu
  • Một ít mè đen.

Nước xốt:

  • 2 muỗng canh dầu hào chay.
  • 1 muỗng cà-phê đường.
  • Một chút muối.
  • 1 chén nước.

Thực hiện:

  • Luộc bông cải xanh trong nước sôi và một chút dầu ăn.
  • Xé mì căn thành sợi nhỏ. Ngâm hủ tiếu dai trong nước cho mềm.
  • Ðặt bông cải chín lên đĩa để dùng sau này.
  • Nấu nước xốt cho sôi lên rồi đổ lên trên bông cải luộc.
  • Nấu mì căn trong nước. Sau khi nước sôi, cho hủ tiếu dai và sứa thuần chay vào nấu vài dạo.
  • Rưới dầu mè và mè đen lên trên rồi mang ra dùng.

(Món Chay chấm com)