3 sự thật về miến

Hầu hết người ta vẫn sản xuất miến bằng cách phơi nắng tự nhiên, dẫn đến chất lượng sản phẩm không đảm bảo vệ sinh vì khói bui... vì phơi nắng rất rẻ.

Tuy nhiên, sử dụng hóa chất không kiểm soát lại là một thực tế đau đầu đối với cơ quan chức năng, người tiêu dùng chấp nhận giá rẻ đồng nghĩa với sống chung với nguy cơ cao. Đặc biệt là chất chống mốc đã được cảnh báo là nguyên nhân gây sạn thận.

Tỷ lệ 100% miến phơi nắng có nguy cơ nhiễm phân chim bởi vì diện tích phơi cần rộng, ngoài khói bụi còn có chất thải của các loài chim rơi xuống. 

Chúng tôi biết được những nguy cơ trên nhờ quá trình sản xuất hơn 20 năm, từ đó nghiên cứu thành công với mô hình sấy nhiệt mặt trời giúp sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng và bảo vệ môi trường.

Hy vọng Quý khách hàng gần xa có lựa chọn thông minh khi mua sắm.

IQ: